1. Gạch Ion âm là gì?

Một bước tiến mới trong ngành sản xuất gạch ốp lát, đi xa hơn giới hạn của một viên gạch thông thường, Tây Hà cho ra mắt sản phẩm gạch Ion âm với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội
Không chỉ dừng lại là vật liệu bảo vệ cho công trình và giúp công trình tăng tính thẩm mỹ, gạch ốp lát còn giúp bảo vệ sức khỏe của con người.
Được nghiên cứu từ các nguyên liệu tự nhiên có chứa Ion âm và phát triển ra loại men đặc biệt có thể giải phóng Ion âm. Các nguyên liệu này được trộn cùng với các nguyên liệu có khả năng chịu đựng ở nhiệt độ cao để tránh sự biến đổi của các thành phần trong quá trình nung gạch và đảm bảo rằng các nguyên liệu được trộn vào nhau đồng đều nhất. Như vậy, sự tồn tại của nguyên liệu có khả năng giải phóng ra Ion âm ở mặt men của gạch là vĩnh cửu, chức năng giải phóng Ion âm của viên gạch cũng sẽ không bao giờ mất đi.
Print

2. Công dụng của gạch Ion âm

Các công dụng của gạch Ion âm bao gồm:
Lọc không khí: Gạch ốp lát ion âm giúp lọc bớt các chất gây ô nhiễm, giảm thiểu tác động của môi trường có vấn đề đến sức khỏe con người.
Tạo không khí trong lành: Hạt ion âm được giải phóng từ gạch khi tiếp xúc với không khí giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.
Khử mùi: Gạch ốp lát ion âm có khả năng khử mùi thông qua các phản ứng hoá học giữa các hạt ion âm và các phân tử của các chất độc hại.
Tăng khả năng hấp thụ độ ẩm: Gạch ốp lát ion âm có khả năng hấp thụ độ ẩm và giảm độ ẩm trong không khí, tạo rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Tạo không gian sống thoải mái: Gạch ốp lát ion âm giúp tạo ra môi trường sống thoải mái, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe của con người.
Tây Hà luôn tự hào khi những sản phẩm của mình góp phần xây dựng không gian sống cho khách hàng, không chỉ tốt cho sức khỏe người dùng mà còn giảm thiểu tác động xấu tới môi trường.

Bài viết liên quan

Những yếu tố nào quyết định giá của gạch ốp lát

Th3

2024

22

Những yếu tố nào quyết định giá của gạch ốp lát

22/03/2024

Giá gạch ốp lát hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, bởi gạch ốp lát một trong những vật liệu rất quan trọng của ngành xây dựng, nó không chỉ góp phần vào việc tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình mà còn giúp gia chủ thể hiện được đẳng cấp; gu thẩm mỹ […]

Đọc thêm
Mùa nồm tới, chọn loại gạch nào chống nồm, chống trơn trượt tốt?

Th3

2024

14

Mùa nồm tới, chọn loại gạch nào chống nồm, chống trơn trượt tốt?

14/03/2024

Thời tiết trời nồm khiến sàn nhà đọng nước, dễ gây té ngã, dẫn đến chấn thương đối với người già và trẻ em. Do đó, các loại gạch chống nồm có bề mặt nhám, sần hoặc phủ men với khả năng hút ẩm tốt là giải pháp chống nồm ẩm hiệu quả, được nhiều […]

Đọc thêm
Các lỗi thi công thường gặp khi thi công gạch thẻ gỗ

Th3

2024

06

Các lỗi thi công thường gặp khi thi công gạch thẻ gỗ

06/03/2024

Khi bắt đầu dự án thi công lát nền, nhiều chủ nhà và nhà thầu thường gặp phải nhiều khó khăn do các lỗi thi công phổ biến. Bài viết này Tây Hà sẽ điểm qua những lỗi thường gặp khi thi công gạch thẻ gỗ và cung cấp giải pháp để khắc phục, giúp […]

Đọc thêm
Tuổi nào hợp làm nhà trong năm 2024? Tuổi nào không hợp?

Th3

2024

02

Tuổi nào hợp làm nhà trong năm 2024? Tuổi nào không hợp?

02/03/2024

Việc chọn thời điểm phù hợp để xây dựng một ngôi nhà mới trong năm 2024 không chỉ đòi hỏi sự quan tâm đến kiến thức về xây dựng mà còn liên quan đến lĩnh vực của phong thủy. Trong bài viết này, hãy cùng Tây Hà tìm hiểu năm 2024 tuổi nào xây nhà […]

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *